0422.000.777
Info@bachaamc.vn

MUA BÁN SÁP NHẬP M&A

BAC HA AMC > MUA BÁN SÁP NHẬP M&A

Bối cảnh thị trường

Thị trường Việt Nam với vị thế của một nền kinh tế nóng, đang phát triển nhanh luôn chứa đựng những cơ hội vàng trong lĩnh vực mua bán vá sát nhập doanh nghiệp. Bắc Hà coi đây là một cơ hội “Vàng” do vậy trong thời gian quan chúng tôi cùng khách hàng đã thực hiện thành công rất nhiều thương vụ mua bán và sát nhập doanh nghiệp.

Lĩnh vực

Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp và có trách nhiệm cao, Bắc Hà AMC luôn coi việc phân tích thị trường, định giá doanh nghiệp và tìm kiếm các cơ hội mua bán là các vấn đề mấu chốt trong các thương vụ mua bán và sát nhập doanh nghiệp. Không chỉ có vậy có hai lợi thế không thể không kể đến của Bắc Hà AMC là:

  • Thương lượng và tổ chức đấu thầu hiệu quả
  • Khai thác các mối quan hệ trên thị trường và phân tích doanh nghiệp theo chiều sâu, đánh giá doanh nghiệp một cách toàn diện.
  • Có khả năng tìm kiếm và đánh giá cơ hội mua bán sát nhập chuyên nghiệp uy tín và chất lượng cao.

Cơ hội

Vào thời điểm hiện nay có thể nói là cơ hội vàng cho các nhà đầu tư, các doanh nghiệp, các nhà đầu tư muốn có cơ hội thâu tóm một doanh nghiệp trên thị trường bởi các lý do sau:

  • Chính sách thoái vốn hàng loạt các doanh nghiệp của chính phủ
  • Thời kỳ hậu khủng hoảng kinh tế nên rất nhiều doanh nghiệp đầy tiềm năng mà bắt buộc phải bán một phần hoặc toàn bộ để “Sống sót”.

Với kinh nghiệm, trình đội, các lợi thể của Bắc Hà AMC và thời điểm vàng để thực hiện M&A doanh nghiệp, chúng tôi luôn chào đón và sẵn sàng sát cánh cùng các nhà đầu tư hoàn thành các thương vụ mua bán Doanh nghiệp hiệu quả nhất.