033.886.6666
Info@bachaamc.vn

Lĩnh Vực Kinh Doanh

BAC HA AMC > Lĩnh Vực Kinh Doanh

Đầu tư kinh doanh, phân phối các dự án bất động sản là một trong những hoạt động chủ lực, mũi nhọn của BẮC HÀ AMC từ những ngày đầu thành lập. Với mong muốn tạo điều kiện cho các nhà đầu tư có cơ hội gặp gỡ, trao đổi thông tin, đồng thời giúp cho quá trình đầu tư của quý vị được thực hiện nhanh chóng, công khai, minh bạch, tuân thủ nghiêm chỉnh quy định của pháp luật và đảm bảo tối ưu hóa lợi ích của nhà đầu tư.

Các dịch vụ kinh doanh bất động sản của công ty

Với vai trò là những người đi tiên phong, đặt những viên gạch đầu tiên tạo dựng nền móng cho một thị trường bất động sản vận hành theo hướng chuyên nghiệp, phương châm của chúng tôi đơn giản là “Tư vấn tận tâm, ươm mầm thịnh vượng” nhằm tạo lập sự phát triển và mang lại lợi ích bền vững cho khách hàng, biến BẮC HÀ AMC thành nơi niềm tin lớn mạnh theo thời gian.

1.Tư vấn khách hàng

Không chỉ dừng ở tư vấn lựa chọn căn hộ, nhà ở, BẮC HÀ AMC còn tổ chức hoạt động tư vấn miễn phí cho khách hàng các dịch vụ giá trị gia tăng giúp khách hàng có thể có được ngôi nhà mơ ước hoặc đầu tư đạt hiệu quả cao, như: tư vấn tài chính, thông tin thị trường bất động sản, tư vấn pháp luật, phong thủy nhà đất ở,….

2. Dịch vụ tư vấn bất động sản

Với tôn chỉ “Dịch vụ tận tâm, nâng tầm giá trị” BẮC HÀ AMC cung cấp dịch vụ tư vấn bất động sản với chất lượng cao nhất ở các lĩnh vực chủ yếu sau đây:

  • Tư vấn tìm kiếm mặt bằng cho doanh nghiệp và các cá nhân
  • Thuê và cho thuê mặt bằng
  • Tư vấn mua bán các sản phẩm bất động sản như: Nhà thổ cư, đất dự án….

Dịch vụ này đã giúp hàng triệu khách hàng có được ngôi nhà mơ ước, địa điểm kinh doanh như ý và thông qua đó gây dựng và duy trì sự tin tưởng tuyệt đối của khách hàng.

3. Phân phối dự án đô thị

Là cầu nối liên kết giữa các chủ đầu tư bất động sản, tổ chức kinh doanh bất động sản khác với khách hàng, BẮC HÀ AMC là đối tác tin cậy của nhiều chủ đầu tư lớn trên thị trường. BẮC HÀ AMC đã thực hiện phân phối thành công hàng trăm dự án với hàng nghìn căn hộ của các dự án trên toàn quốc của các chủ đầu tư uy tín trên thị trường.

BẮC HÀ AMC là một trong những đơn vị phân phối dự án bất động sản chuyên nghiệp trên thị trường. Tầm nhìn chiến lược, quan hệ thị trường và tiềm lực tài chính vững mạnh là nền tảng quan trọng để BẮC HÀ AMC kinh doanh thành công bền vững trên thị trường bất động sản.

4. Phát triển dự án bất động sản chuyên nghiệp

Tập trung đầu tư các dự án bất động sản sinh thái bền vững và tạo ra những khu dân cư cao cấp mang lại cho hàng triệu người dân Việt Nam những ngôi nhà và môi trường sống lý tưởng, đồng thời tạo ra hàng ngàn các cơ hội đầu tư “Vàng” cho đối tác và các nhà đầu tư và khách hàng.

Đầu tư, sở hữu các doanh nghiệp kinh doanh bất động sản, phát triển các dự án thiếu nguồn lực trên thị trường là lĩnh vực kinh doanh then chốt của Bắc Hà. Hàng loạt các dựa án mà chúng tôi đã và đang tham gia phát triển trên thị trường có thể kể đến như: Phúc Hưng comlpex, khu đô thị hòa bình, Chi Lăng sunshine, Khu dân cửa cạn Phú Quốc….

Chúng tôi cũng liên tục tìm kiếm và mua lại hoặc hợp tác cùng phát triển các dự án bất động sản trên thị trường, trên phương diện hợp tác các bên cùng có lợi, vì một mục tiêu vì một dài chữ S Việt Nam thịnh vượng.