033.886.6666
Info@bachaamc.vn

Lịch sử hình thành

BAC HA AMC > Lịch sử hình thành
placeholder
 • 2012

  Quản lý khai thác tài sản công, kinh doanh dịch vụ

  Chuyển mình từ mô hình quản lý và khai thác hiệu quả hàng loạt tài sản lớn tại Hà nội và Hồ Chí Minh. Trong thời kinh tế Việt Nam đang có chỉ số lạm phát cao, doanh nghiệp gặp khó khăn, việc phát triển nguồn lực nội tại của doanh nghiệp đã mang lại những kết quả ấn tượng.

 • 2013

  Mở rộng quan hệ quốc tế, Trở thành đối tác của các doanh nghiệp lớn tại Việt Nam.

  Xây dựng thành công hệ thống quản trị doanh nghiệp hiệu quả. Mở rộng quan hệ quốc tế, trở thành đối tác công nghệ với các công ty cung cấp hệ thống quản trị nhân sự và đào tạo hàng đầu trên thế giới. Trở thành đối tác và cung cấp dịch vụ đào tạo và nhân sự cho các doanh nghiệp lớn tại Việt Nam.

 • 2014

  Trở thành công ty có thương hiệu và uy tín trong lĩnh vực Kinh doanh bất động sản, tư vấn đầu tư.

  Với tầm nhìn về thị trường bất động sản Việt Nam sẽ phát triển và phân hóa mạnh trong 30 năm tới. Bất động sản sẽ là một thị trượng quan trọng số 1 Việt Nam, góp phần quan trọng vào sự phát triển của Việt Nam. Bắc Hà AMC đã có chiến lược và bước đi quan trọng vào thị trường Bất động sản Việt Nam.

 • 2015

  Gặt hái nhiều thành công trong thị trường tái cơ cấu doanh nghiệp (M&A)

  Khẳng định thế mạnh và hiệu quả trong hoạt động tái cơ cấu mua bán doanh nghiệp, Bắc Hà AMC đã có những thương vụ M&A xuất sắc mang lại cho khách hàng sự thịnh vượng và thành công.